en

Cùng Làng trẻ em SOS Việt Nam phát triển và xây dựng hệ thống website cho khối trường Hermann Gmeiner

Đôi điều về Làng trẻ em SOS Việt Nam

Làng trẻ em SOS Việt Nam được thành lập vào năm 1987, là thành viên của tổ chức SOS Quốc tế. Từ 2 Làng trẻ em SOS đầu tiên tại hai thành phố, theo hiệp định đã ký, đến nay Làng trẻ em SOS Việt Nam đã có mặt tại 17 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Từ năm 1987 đến nay, đã và đang có hơn 6,000 trẻ mồ côi, bị bỏ rơi và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được chăm sóc, nuôi dưỡng tại các Làng trẻ em SOS Việt Nam. Hơn 3,000 em đã trưởng thành, tự lập và có cuộc sống ổn định. Hơn 3,400 trẻ từ 3,200 gia đình đã và đang được hỗ trợ trong Chương trình tăng cường gia đình.

Làng trẻ em SOS Việt Nam cam kết tiếp tục thay đổi cuộc đời, đem lại tương lai cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên khắp Việt Nam.

Cơ hội được đồng hành cùng Làng trẻ em SOS Việt Nam của Lê Gia ICT

"Tất cả mọi việc lớn trên đời chỉ có thể trở thành hiện thực khi có ai đó làm nhiều hơn những việc mà họ phải làm". Đó chính là câu nói của Ngài Hermann Gmeiner - Người sáng lập nên Làng trẻ em SOS.

Câu nói đó đã thôi thúc Lê Gia nên làm một việc gì đó cho các em cho dù nó chỉ là nhỏ nhặt. Đó là cơ duyên đã giúp Lê Gia ICT đã được đồng hành cùng Làng trẻ em SOS Việt Nam tham gia việc xây dựng và phát triển hệ thống website cho khối Trường Hermann Gmeiner gồm: website trường mẫu giáo SOS, website trường PT Hermann Gmeiner, website trường Trung cấp nghề và cổng thông tin chung cho Trường Hermann Gmeiner.

hỗ trợ SOS Việt Nam hỗ trợ SOS Việt Nam hỗ trợ SOS Việt Nam hỗ trợ SOS Việt Nam

Đó là niềm vinh dự của Lê Gia khi có thể góp một phần công sức cho Làng trẻ em SOS Việt Nam để mang đến những điều tốt đẹp cho các em. Có thể nói khi được đồng hành cùng Làng trẻ em SOS Việt Nam, Lê Gia vô cùng hạnh phúc.

Hi vọng ở một ngày không xa, Lê Gia có thể đem đến cho các em nhiều niềm vui và nụ cười hơn thế nữa. Bởi Lê Gia luôn nhận định "Góp một phần yêu thương mong đong đầy hạnh phúc".