en

Các thành viên Lê Gia ICT tham gia chương trình hiến máu tình nguyện, chung tay vì cộng đồng

Ngày 12/3/2021, các thành viên Lê Gia ICT đã tham gia chương trình Ngày hội hiến máu tình nguyện, chung tay vì cộng đồng được tổ chức tại Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG - Hồ Chí Minh.

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta; là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống. Phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa và thu hút sự quan tâm của nhiều người dân trong xã hội. Chỉ cần một giọt máu của chúng ta cho đi nghĩa là ta đã trao cho họ một chút hy vọng, thậm chí có thể giữ họ lại trên cuộc đời này.

Lê Gia ICT tham gia chương trình hiến máu tình nguyện

Ngày hội hiến máu tình nguyện là một chương trình rất ý nghĩa và nhân đạo, mang đầy tính nhân văn. Với thông điệp "Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại", ngày hội đã thu hút đông đảo những cán bộ, công nhân viên và các startup tham dự và ủng hộ.

Lê Gia ICT tham gia chương trình hiến máu tình nguyện

Với mong muốn cùng chung tay chia sẻ những giọt máu quý giá để cứu người, các thành viên Lê Gia ICT đã nhiệt tình tham gia và cảm thấy vinh dự khi được góp sức trong chương trình lần này. Đặc biệt, với nhiều hình ảnh đẹp mang những tấm lòng thiện nguyện ấy, Lê Gia ICT cũng mong muốn rằng chúng ta hãy chung tay nhân rộng và phát triển nghĩa cử cao đẹp ấy rộng khắp mọi nơi, góp phần giúp cho cuộc sống tươi đẹp tràn đầy tình yêu thương.