en

Công ty TNHH Công Nghệ & Truyền Thông Lê Gia (LGI)

Bằng nỗ lực sáng tạo trong khoa học, công nghệ và đổi mới trong quản trị, Lê Gia ICT mong muốn trở thành công ty có nền tảng, phần mềm và dịch vụ được tin dùng hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh của Lê Gia ICT

Sứ mệnh của Lê Gia ICT là phát triển các nền tảng, phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin để giúp khách hàng triển khai công việc theo phương thức mới, đạt năng suất cao và hiệu quả hơn nhằm thúc đẩy sự phát triển trong kinh doanh.

Giá trị cốt lõi tại Lê Gia ICT

Khách hàng làm trung tâm: Luôn tập trung vào việc thấu hiểu, thỏa mãn nhu cầu và tìm cách gia tăng giá trị cho khách hàng trước khi phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Chuyên nghiệp và hội nhập: Tôn trọng và phát huy tính chuyên nghiệp trong cung cấp sản phẩm & dịch vụ, cùng với việc hội nhập để không ngừng phát triển, sẵn sàng học hỏi, thay đổi và cải tiến liên tục để hoàn thiện hơn.

Tập thể và cộng đồng: Đề cao tinh thần gắn kết cùng sức mạnh tập thể để đạt tới các mục đích chung. Cam kết chia sẻ thành công với con người – bảo toàn tính nhân văn của doanh nghiệp

Chiến lược phát triển của Lê Gia ICT

Lê Gia ICT luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Với cam kết tạo ra các sản phẩm và dịch vụ dẫn đầu xu hướng nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất, vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp để mọi hoạt động phát triển đều phải được nghiên cứu từ việc thấu hiểu các nhu cầu, kỳ vọng của khách hàng trước khi lên phương án sản xuất sản phẩm và xây dựng các quy trình dịch vụ hoàn hảo với giá cả hợp lý nhất.

Những con số biết nói

  • 5+ Năm
  • 50+
  • 500+